Thông báo hợp đồng & chính sách thuê Geleximco Building

Tòa nhà Geleximco Building là tòa văn phòng hạng A nằm tại 36 Hoàng Cầu. Với lợi thế vị trí thuận tiện cùng với những dịch vụ cho thuê văn phòng cao cấp, tòa nhà thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và khách thuê. Dưới đây chúng tôi xin thông báo hợp đồng & chính sách thuê Geleximco Building để quý khách mới nhất.

Hợp đồng và chính sách thuê Geleximco Building

Tại tòa nhà Geleximco Building có chính sách thuê vô cùng hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, doanh nghiệp với quy mô khác nhau. Mọi quy định về điều khoản và giá thuê, chi phí thuê tòa nhà đều được quy định sẵn trong hợp đồng và gửi tới khách thuê trước khi ký kết thuê văn phòng. Dưới đây là những thông tin cụ thể về hợp đồng và chính sách thuê Geleximco Building.

Hợp đồng thuê văn phòng tại tòa nhà

 • Thời gian thuê tối thiểu: 2 năm
 • Đặt cọc: 2 tháng
 • Thanh toán: 3 tháng/lần
 • Thời gian làm việc: 7h30 – 18h từ thứ 2 – thứ 6, 7h30 – 12h Thứ Bảy
 • Thời gian hoàn trả khoản đặt cọc: khi thanh lý hợp đồng
 • Gia hạn hợp đồng: nếu khách hàng muốn thuê tiếp (có thông báo trước khi hợp đồng hết hiệu lực
 • Hình thức thanh toán: Chuyển khoản
chính sách thuê Geleximco Building

Chính sách thuê Geleximco Building

 Giá thuê và biểu phí khác tại tòa nhà Geleximco Building

 • Giá thuê: 14,5$/m2, giá thuê chưa bao gồm VAT, phí có thể thay đổi tùy từng tầng và tùy từng diện tích
 • Phí quản lý: 5$/m2 ( bao gồm các chi phí: điều hòa không khí, an ninh, vệ sinh, điện, nước và trang thiết bị dịch vụ chung).
 • Phí ngoài giờ: 500.000VNĐ/h cho toàn bộ diện tích thuê, với những khách hàng không sử dụng điều hòa thì được miễn phí làm ngoài giờ.
 • Phí gửi xe máy: 8 USD/xe/tháng
 • Phí gửi xe ô tô: 80$
 • Tiền điện: Đồng hồ riêng. Theo giá nhà nước
 • Thời gian miễn phí làm nội thất: Từ 15-45 ngày, tùy diện tích và hợp đồng thuê

Có thể nói so với nhiều tòa văn phòng trong khu vực, cùng hạng, cùng chất lượng thì chính sách thuê Geleximco Building khá ưu đãi và phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Đây là lựa chọn vô cùng hợp lý để vừa định vị được thương hiệu vừa phù hợp với tài chính.

Tòa nhà Geleximco – Nơi làm việc chuyên nghiệp và tiện nghi

Nằm ngay tại mặt đường lớn trong quận Đống Đa, xung quanh khá hoàn thiện về hạ tầng giao thông và tiện ích, tòa nhà Geleximco Building là địa chỉ lý tưởng để đặt trụ sở doanh nghiệp. Tại tòa nhà có lợi thế lớn trong kết nối giao thông, thuận lợi để các doanh nghiệp có thể giao thương và phát triển lâu dài. Hơn thế nằm gần với nhiều tòa văn phòng, làm việc tại đây các doanh nghiệp được thừa hưởng hệ thống tiện ích và dịch vụ sẵn có từ ngân hàng, nhà hàng, quán café, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí… đáp ứng không chỉ nhu cầu làm việc, giao dịch tài chính mà cả nhu cầu giải trí cho các khách thuê.

Lấy cảm hứng từ những tòa nhà văn phòng hiện đại, sang trọng, tinh tế tại những nước phát triển trên thế giới, chủ đầu tư Geleximco đã hợp tác các đối tác chiến lược về kiến trúc thiết kế, mang đến một toà văn phòng bề thế, với mặt ngoài được phủ kính xanh độc đáo. Đặc biệt bên trong mỗi văn phòng tại tòa nhà lại được thiết kế hiện đại, tinh tế và mang tới một không gian làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Mỗi văn phòng được bố trí khoa học và đủ những trang thiết bị cao cấp, đảm bảo đủ sáng, gần gũi với tự nhiên và đủ riêng tư, tiện nghi cho các khách hàng làm việc.

Tại tòa nhà có đến 07 thang máy nhập khẩu từ Thụy Sỹ, đảm bảo tốc độ di chuyển nhanh, an toàn, hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống phát điện dự phòng, hệ thống phòng cháy chữa cháy… Tất cả đảm bảo một nơi làm việc  tuyệt vời nhất.

Hiện nay tòa nhà đang chào thuê với diện tích khá đa dạng. Nếu quý khách muốn tìm kiếm một địa chỉ thuê văn phòng lý tưởng, vui lòng gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!