Diện tích chào thuê tại Geleximco Building

Geleximco Building là một trong những tòa nhà văn phòng cho thuê hấp dẫn bậc nhất tại khu vực quận Đống Đa. Đây là tòa văn phòng với quy mô xây dựng lớn, kiến trúc hiện đại và được đầu tư nhiều trang thiết bị hạ tầng đồng bộ, đáp ứng mọi tiêu chuẩn của các doanh nghiệp thời đại mới. Hiện nay tòa nhà đang chào thuê nhiều diện tích trống để phục vụ nhu cầu của các khách hàng.

Chào thuê diện tích trống tại Geleximco Building

Được xây dựng trên quy mô khá lớn, tòa nhà Geleximco Building là tòa văn phòng hạng A nổi bật với 18 tầng và có thiết kế cực kỳ ấn tượng, toát lên sự sang trọng của một văn phòng cao cấp tại khu vực. Với mỗi mặt sàn rộng tới 1700m2, tòa nhà có thể cung ứng ra thị trường một diện tích cho thuê văn phòng khá lớn, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. Đặc biệt mỗi sàn văn phòng lại có thể chia cắt thành nhiều diện tích linh hoạt từ 100 – 1.500m2, đáp ứng tối đa như cầu thuê văn phòng của khách hàng/doanh nghiệp. Mỗi không gian văn phòng đều được trang bị nội thất và trang thiết bị hiện đại mang tới một môi trường làm việc chuẩn chất lượng nhất cho các khách hàng. Hầu hết những nội thất bên trong tòa nhà là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, từ kính cách âm, chống tia UV có in họa tiến chống chói, điều hòa nguồn sáng tự nhiện. Hạ tầng đồng bộ từ thang máy tốc độ cao, điều hòa trung tâm, máy phát điện dự phòng…

Tòa nhà Geleximco Building

Hiện nay tòa nhà đang chào thuê với nhiều diện tích trống như: 50 m2 – 100 m2 – 150 m2 – 209 m2 – 210 m2 – 250 m2 – 300 m2 – 341 m2 – 395 m2 – 417 m2 – 500 m2 – 521 m2 – 600 m2 – 700 m2 – 1000m2 mang tới khá nhiều lựa chọn cho các khách hàng. Tuy nhiên diện tích trống có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm, vì thế để đảm bảo chắc chắn nhất quý khách nên liên hệ với chuyên viên tư vấn để được check mặt bằng trống thường xuyên và sớm nhất.

Sức hút của văn phòng quận Đống Đa

Thị trường thuê văn phòng vẫn là thị trường vô cùng sôi động. Trong những năm qua nhu cầu thuê ngày càng tăng do chính sách phát triển kinh tế, thúc đẩy nhiều doanh nghiệp trẻ thành lập, hay do nhu cầu chuyển dịch trụ sở doanh nghiệp. Quận Đống Đa vẫn là điểm đến hàng đầu cho các khách thuê. Bởi nếu xét về vị trí địa lý thì quận Đống Đa là khu vực trung tâm của Hà Nội, thuận tiện kết nối tới cả khu trung tâm phố cổ hay trung tâm mới tại phía tây. Đây cũng là khu vực có hạ tầng đồng bộ nên thừa hưởng nhiều tiện ích công cộng cũng như tập trung nhiều cơ quan hành chính nhà nước, thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển lâu dài.

Tòa nhà Geleximco Building

Nằm ngay tại vị trí đắc địa tại Đống Đa, dễ dàng liên kết với cả 3 quân trung tâm  Đống Đa – Cầu Giấy – Ba Đình, Geleximco Building tạo thành một mạng lưới giao thông đồng bộ và phát triển, rất lý tưởng để đặt trụ sở doanh nghiệp. 

Hơn thế với kiến trúc mới lạ độc đáo, thiết kế hiện đại và đầu tư đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật nên Geleximco Building dễ dàng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách thuê văn phòng. Làm việc tại đây quý doanh nghiệp được thừa hưởng một môi trường làm việc văn minh, hiện đại và tiện nghi nhất. Đó cũng là lý do mà tòa nhà có sức hút lớn trên thị trường và được đánh giá là địa chỉ cho thuê văn phòng lý tưởng nhất cho mọi khách hàng.

Hiện nay tòa nhà đang chào thuê với nhiều diện tích linh hoạt với mức giá khá ưu đãi. Liên hệ ngay với chúng tôi để được check mặt bằng trống và nhận chính sách thuê văn phòng nhanh chóng nhất nhé!