Geleximco Building

Cập nhật giá thuê văn phòng tòa nhà Geleximco Building

Khu vực Hoàng Cầu là điểm đến của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên thị trường Hà Nội với hàng loạt các tòa nhà văn phòng chất lượng, đa dạng, trong đó nổi bật nhất chính là tòa nhà Geleximco Building nằm tại số 36 Hoàng Cầu với quy mô lớn, văn phòng làm việc sang trọng và quan trọng nhất chính là sở hữu giá thuê hợp lý và tương ứng với giá trị mang lại cho doanh nghiệp. Cập nhật mới nhất về giá thuê văn phòng tại tòa nhà này tại đây.

Tòa nhà Geleximco Building sở hữu chất lượng văn phòng hàng đầu

Geleximco Building tọa lạc tại số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội là tòa nhà văn phòng hạng A có quy mô 17 tầng, trong đó có 2 tầng hầm để xe diện tích 1500m2. Tòa nhà này được xây dựng từ trước, được hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động trong năm 2019, cung cấp môi trường văn phòng vô cùng chất lượng cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn thành phố. Mặc dù chỉ là một tòa nhà văn phòng mới xuất hiện trên thị trường trong thời gian gần đây, tòa nhà này đã để lại ấn tượng vô cùng tốt đối với nhiều khách hàng, qua đó hấp dẫn nhiều doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây.

Geleximco Building

Geleximco Building

Với tầm nhìn phát triển tòa nhà Geleximco thành một trung tâm mới của kinh tế thành phố, chủ đầu tư Geleximco đã mang đến cho nơi đây rất nhiều các yếu tố vô cùng đắt giá, trong đó có vị trí ngay mặt đường, trang thiết bị đầy đủ, hiện đại và cuối cùng, chính là giá thuê vô cùng hợp lý đối với một tòa văn phòng hạng A.

Geleximco Building với vị trí tại số 36 Hoàng Cầu, cung cấp cho tất cả những doanh nghiệp, cán bộ nhân viên làm việc tại đây khả năng kết nối trực tiếp, nhanh chóng đến các khu vực quan trọng khác của thành phố và các quận trung tâm khác. Từ Hoàng Cầu, quý khách có thể đi đến quận Thanh Xuân qua tuyến đường Hoàng Cầu – Láng – Ngã Tư Sở, hoặc đi đến quận Ba Đình qua tuyến đường Hào Nam – Kim Mã. Tuyến đường Hoàng Cầu cũng là điểm dừng chân của tuyến tàu điện trên cao, hướng Cát Linh – Hà Đông. Đây là tuyến đường công cộng vô cùng thuận tiện của thành phố, trong tương lai có thể trở thành điểm mạnh của giao thông nơi đây.

Cập nhật giá thuê văn phòng tòa nhà Geleximco

Vì là tòa nhà văn phòng hạng A, Geleximco có được thiết kế sang trọng, hiện đại, cùng với đó là các trang thiết bị tốt nhất trên thị trường hiện nay. Dù xuất sắc trong không gian làm việc là vậy, tòa nhà này vẫn có được giá thuê vô cùng hợp lý, cụ thể khách hàng sẽ chỉ phải trả $17 – $22/m2/tháng (trong đó phí này đã bao gồm phí dịch vụ và thuê VAT), giá thuê là Từ $11.5/m2/tháng, phí dịch vụ là $5.5/m2/tháng. Khi thuê văn phòng tại đây, doanh nghiệp sẽ được miễn phí sử dụng điều hòa, điện trong văn phòng tính theo đồng hồ riêng,. Phí gửi xe ô tô là $80/xe/tháng, $8/tháng đối với xe máy. Với mức phí này, quý khách hàng doanh nghiệp hoàn toàn có thể xây dựng một môi trường văn phòng chuyên nghiệp bằng một mức giá khá phải chăng.

Geleximco Building

Geleximco Building

Khi thuê văn phòng tại Gelẽimco Building này, quý khách cũng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Miễn phí điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí thuê 45 ngày khi thi công văn phòng
  • Miễn phí ngoài giờ (nếu không dùng điều hoà)

Với những thông tin cập nhật mới nhất về giá thuê tòa văn phòng Geleximco Building kể trên, quý khách chắc chắn sẽ tìm được một không gian văn phòng lý tưởng và phù hợp với ngân sách. Xem thêm tại đây: https://officespace.vn/office/geleximco-building/