Ưu đãi thuê văn phòng Geleximco trong tháng 5/2020

Tháng 5/2020 đánh dấu sự trở lại của nhiều hoạt động kinh tế, tài chính của Hà Nội, dẫn theo đó là nhu cầu tăng cao trong việc sử dụng văn phòng và thuê văn phòng của doanh nghiệp. Trước xu hướng này, tòa nhà thuê văn phòng Geleximco đã trở thành điểm đến làm việc được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là nhờ vào không gian văn phòng sang trọng và nhiều ưu đãi thuê tại đây.

Không gian thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Geleximco

Geleximco là tòa nhà văn phòng mới chỉ được đưa vào hoạt động trong những năm gần đây, chính vì thế mà mang đến cho khách hàng những không gian hiện đại và cũng chuyên nghiệp bậc nhất. Tòa văn phòng đến từ chủ đầu tư Geleximco này có kết cấu gồm 18 tầng nổi và 2 tầng hầm, mỗi sàn văn phòng rộng 1500m2, trần cao 2.7m, diện tích cho thuê nhỏ nhất là 100m2. Riêng diện tích 2 tầng hầm rất rộng, lần lượt là 2300m2 và 2500m2.

thuê văn phòng Geleximco

Thuê văn phòng Geleximco

Với diện tích khá rộng và không gian khá thông thoáng, tòa nhà văn phòng hạng A Geleximco Building mang đến lựa chọn thuê đa dạng và chất lượng bậc nhất. Khi bắt đầu quá trình làm việc tại đây, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm do văn phòng được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất trên thị trường. Các thiết bị quan trọng bao gồm:

  • Thang máy, điều hòa
  • Cửa kính chống nắng, vách tường cách âm
  • Thiết bị phòng cháy chữa cháy
  • Máy phát điện, camera giám sát

Thuê văn phòng Geleximco còn mang đến nhiều dịch vụ cho khách hàng như dịch vụ lễ tân chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp nhân sự bảo vệ, dọn dẹp vệ sinh… Các hoạt động như bảo trì máy móc, đào tạo nhân viên đều được đơn vị quản lý tập đoàn Geleximco cung cấp.

Ưu đãi thuê văn phòng Geleximco Building trong tháng 5

Geleximco vẫn luôn là sự lựa chọn tối ưu đối với những khách hàng doanh nghiệp nào muốn tìm kiếm một địa điểm thuê văn phòng hạng A tại khu vực quận Đống Đa. Với vị trí đắc địa tại 36 Hoàng Cầu, cán bộ nhân viên của doanh nghiệp được làm việc trong môi trường tốt nhất tại khu vực, không chỉ vậy mà còn rất thuận tiện trong quá trình di chuyển. Các tuyến đường Hoàng Cầu, Láng, Thái Hà, Chùa Bộc xung quanh khu vực này cũng rất thuận tiện, có khả năng kết nối khu vực Đống Đa với các quận khác.\\

liên hệ thuê văn phòng tòa nhà Geleximco Building

liên hệ thuê văn phòng tòa nhà Geleximco Building

Bên cạnh ưu đãi lớn từ vị trí đắc địa khu vực trung tâm của dự án, tòa nhà Geleximco còn đưa ra những chính sách thuê có lợi về tài chính dành cho khách hàng. Cụ thể như sau:

  • Miễn phí điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí thuê 45 ngày khi thi công văn phòng
  • Miễn phí ngoài giờ (nếu không dùng điều hoà)

Bên cạnh những chính sách miễn phí khá tốt này, quý khách sẽ chỉ phải chi ra $17 – $22 (chi phí này đã bao gồm phí & thuế), thêm vào đó là phí gửi xe ô tô và xe máy. Đây được coi là mức giá khá hợp lý đối với một tòa văn phòng hạng A chất lượng tại khu vực trung tâm thành phố. Nếu so sánh với các tòa nhà hạng A khác, quý khách chắc chắn sẽ tối ưu được chi tiêu của mình nếu lựa chọn thuê văn phòng tại đây.

Ưu đãi thuê văn phòng Geleximco trong tháng 5 này mang đến nhiều lựa chọn tốt dành cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm có thể xem tại: