Ưu đãi thuê văn phòng Geleximco Tháng 3

Là một trong những tòa nhà văn phòng hạng A được yêu thích nhất trên địa bàn quận Đống Đa, tòa nhà Geleximco tọa lạc tại số 36 Hoàng Cầu sở hữu những mặt bằng văn phòng chuyên nghiệp đáng mơ ước nhất, mang lại không chỉ không gian văn phòng chất lượng mà còn giúp cho doanh nghiệp thuê tại nơi đây có được hình ảnh vô cùng tốt trong mắt khách hàng và doanh nghiệp, qua đó giúp cho việc giao thương và phát triển. Trong tháng 3 tới đây, tòa nhà sẽ có nhiều mặt bằng trống, kèm theo đó là nhiều ưu đãi lớn.

Geleximco là tòa văn phòng hạng A chất lượng nhất

Tọa lạc tại số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội, tòa nhà Geleximco Building là một trong số ít những tòa văn phòng hạng A có tại địa bàn Quận. Chính sự thiếu hụt văn phòng hạng A và nhu cầu sở hữu một chỗ làm việc chuyên nghiệp chất lượng nhất ngày một tăng cao như hiện nay đã khiến cho tòa nhà Geleximco ngày càng được săn đón hơn.

Geleximco Building

Geleximco Building

Đến với tòa nhà văn phòng này, chất lượng chỗ làm việc đầu tiên được thể hiện qua thiết kế và kết cấu của tòa nhà. Tại đây, quý khách được làm việc trong tòa nhà mới được xây dựng và hoàn thành, chính nhờ đó mà nơi đây sở hữu những đường nét hiện đại và đương thời nhất, kiến tạo một hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp làm việc tại đây. Với trần cao 2m7, tòa nhà cung cấp chỗ làm việc khá thoáng đãng, không có tình trạng bí bách hay gò bó.

Thêm vào đó, chính những trang thiết bị có tại tòa nhà này đã góp phần vô cùng lớn vào chất lượng của tòa nhà. Tại đây, khách hàng được sử dụng những hệ thống như 7 thang máy Schindler, điều hòa âm trần hiệu Trane USA, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn, camera giám sát an ninh 24/7… Tất cả đều mang lại cảm giác chuyên nghiệp và hiện đại bậc nhất đến cho văn phòng nơi đây.

Geleximco sở hữu vị trí đắc địa số một

Với vị trí tại số 36 Hoàng Cầu – khu vực trung tâm Quận Đống Đa, tòa nhà Geleximco để lại ấn tượng về một tòa nhà chất lượng bậc nhất, đồng thời sở hữu vị trí vô cùng thuận tiện. Về mặt giao thông, cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm khác của thành ph, cụ thể qua những tuyến đường như Nguyễn Trãi, Thái Hà, Láng Hạ, Giảng Võ, Cát Linh… Các tuyến đường này đều là các tuyến đường kết nối quận Đống Đa với các quận khác, làm nên một hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất xung quanh tòa nhà.

Ngoài ra, khu vực Hoàng Cầu cũng là nơi tập trung nhiều tòa văn phòng lớn của quận, chính vì thế nơi đây có nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, dẫn đến kết nối giao thông nhanh chóng và tiện lợi giữa các doanh nghiệp với nhau. Khu vực này cũng là nơi có nhiều các tiện ích phục vụ cho quá trình làm việc, cụ thể là các nhà hàng, quán cà phê, siêu thị, trường học, chợ, ngân hàng…

Giá thuê ưu đãi tại Geleximco Building

Dù là một tòa nhà văn phòng hạng A quận Đống Đa những Geleximco Building lại sở hữu mức giá thuê vô cùng ưu đãi, chỉ $17 – $22/m2/tháng. Với mức giá này, quý khách đã có cho mình một không gian làm việc chuyên nghiệp và sang trọng nhất, kèm với đó là nhiều các dịch vụ đi kém đến từ chủ đầu tư như dịch vụ lễ tân, dọn dẹp, an ninh…

Ngoài ra, tại đây còn có các ưu đãi thuê văn phòng như:

  • Miễn phí tiền điện điều hòa trong giờ hành chính
  • Miễn phí thuê văn phòng trong 45 ngày khi thi công văn phòng
  • Miễn phí ngoài giờ

Với những ưu điểm về vị trí và môi trường làm việc kể trên, tòa nhà Geleximco Building chính là lựa chọn văn phòng hạng A Quận Đống Đa tốt nhất.