Những chi phí khác cần thiết tại Horison Tower

Lưu ý khi thuê văn phòng tại tòa nhà Horison Tower

Tọa lạc trên cung đường Cát Linh, trực thuộc quận Đống Đa, tòa nhà Horison Tower đang là lựa chọn thuê văn phòng hạng A đang được nhiều khách hàng, doanh nghiệp tìm kiếm. Sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, tạo nên những kết nối linh hoạt giữa các doanh nghiệp, ngân hàng với nhau, tòa văn phòng còn có những diện tích mặt bằng đa dạng, từ 36 – 680m2, với mức giá thuê hấp dẫn, đáp ứng được tài chính và nhu cầu thuê của rất nhiều doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. 

Thông tin chi tiết về tòa nhà, Quý khách có thể tham khảo tại đây

Mức giá thuê, ưu đãi tại tòa nhà Horison Tower hấp dẫn

Nằm ngay trên mặt đường Cát Linh, thuộc quận Đống Đa – Một trong những quận lớn, trung tâm của thủ đô, lại là tòa văn phòng được thiết kế và sở hữu dịch vụ, tiện ích theo tiêu chuẩn hạng A cao cấp, tòa văn phòng Horison Tower đang giữ mức giá thuê từ 25 – 29$ đã bao gồm phí, thuế, phí dịch vụ 5.5$/m2/tháng. Đây là mức giá thuê không tưởng tại khu vực này. Chính vì vậy, tòa nhà nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài, đang có nhu cầu thuê văn phòng dài hạn tại quận Đống Đa.

Mức giá thuê, ưu đãi tại tòa nhà Horison Tower hấp dẫn
Mức giá thuê, ưu đãi tại tòa nhà Horison Tower hấp dẫn

Theo đó, tòa nhà Horison Tower cũng có những ưu đãi đặc biệt đến doanh nghiệp khi thuê văn phòng: miễn phí sử dụng điều hòa trong giờ làm việc, miễn phí thuê từ 15 – 45 ngày khi thi công văn phòng. Mang đến lựa chọn thuê văn phòng tiết kiệm về tài chính nhất cho khách hàng. 

Hiện nay, Horison Tower đang cho thuê với nhiều mặt sàn linh hoạt, từ 36 – 40 – 42 – 60 – 75 – 78 – 91 – 100 – 120 – 135 – 170 – 195 – 200 – 500 – 680. Không có nhiều tòa nhà trong khu vực, cùng hạng A có thể chia cắt được nhiều diện tích nhỏ như vậy. Đây là lợi thế lớn của tòa văn phòng. Với những doanh nghiệp có quy mô nhân sự nhỏ, hoặc các công ty nước ngoài đặt văn phòng làm việc tại Việt Nam, có mức nhân sự chỉ vài chục người, đây chính là những diện tích tốt nhất, vừa tối ưu được nguồn tài chính hàng năm, đồng thời không làm mất đi không gian thoáng đãng trong văn phòng, thoải mái làm việc khi có những dịch vụ, tiện ích tốt nhất đi kèm tại tào nhà.

Những chi phí khác cần thiết tại Horison Tower

Bên cạnh mức giá thuê và chi phí dịch vụ tại tòa nhà Horison Tower đã được chúng tôi chia sẻ trước đó, tòa văn phòng cũng có những mức chi phí khác như: Chi phí gửi xe máy, xe ô tô hàng tháng, thời gian thuê tối thiểu, thời gian thanh toán chi phí… Đây đều là những thông tin quan trong mà khách hàng cần phải nắm bắt cụ thể để thực hiện bản hợp đồng chi tiết với tòa nhà.

Những chi phí khác cần thiết tại Horison Tower
Những chi phí khác cần thiết tại Horison Tower

Tòa nhà Horison Tower đang có hơn 1000 chỗ để xe ô tô và xe máy cho cán bộ nhân viên làm việc trong tòa nhà, với mức chi phí là 150.000 đồng/ tháng đối với xe máy và  2 triệu đồng/ tháng đối với ô tô. Mức chi phí này vô cùng hợp lý, thấp hơn rất nhiều so với mức giá đỗ xe bên ngoài. Đây là mức giá đã được tòa nhà hỗ trợ, nhằm mang tới sự an tâm cho cán bộ nhân viên trong quá trình làm việc. 

Khi chọn thuê văn phòng tại tòa nhà, doanh nghiệp sẽ phải đặt cọc trước 3 tháng tiền thuê, thời hạn thuê tối thiểu được ghi trong hợp đồng là 3 năm, thanh toán 3 tháng/lần. Tiền điện cũng sẽ được tính riêng, tại mỗi văn phòng đều có đồng hồ lắp đặt riêng, thanh toán theo giá điện của nhà nước quy định hiện hành.

Tòa văn phòng nằm trong tổ hợp khách sạn Fullman, vì vậy cũng được vận hành và quản lý chung bởi đơn vị uy tín hàng đầu, có đội ngũ nhân viên lịch sự, đầy đủ kỹ năng, các gói dịch vụ chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế, sẽ mang đến cho doanh nghiệp môi trường làm hiệu quả, nâng tầm được hình ảnh công ty trong mắt đối tác và khách hàng của mình.

Quý khách có nhu cầu tìm thuê các tòa nhà văn phòng khác tại Hà Nội vui lòng truy cập website officespace để xem thêm nhiều hơn: https://officespace.vn/